Liên hệ

Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh
Được đánh giá là một trong những công ty thiết kế băng tải công nghiệp uy tín nhất TP. HCM hiện nay, Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh sẽ là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.Là đơn vị đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, Việt Thống Hưng Thịnh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp.Băng chuyền công nghiệp của Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Việt Thống Hưng Thịnh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu, dù là khắt khe nhất. Từ những loại con lăn công nghiệp hay băng chuyền nhựa - nhom dinh hinh, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được công ty phân phối.Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, Việt Thống Hưng Thịnh chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho doanh nghiệp của bạn.Đặt hàng thiết kế băng tải tại Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh đơn giản với quy trình sau:Liên hệ để được chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư tư vấn thiết kế. Chuyên viên sẽ tiếp nhận thông tin, đặc trưng mô hình sản xuất, yêu cầu khách hàng và khai thác thông tin cần thiết.
Lên phương án kỹ thuật dựa trên thông tin và yêu cầu khách hàng đưa ra. Đồng thời báo giá hệ thống với bản thiết kế kỹ thuật và báo giá chi tiết.
Thương lượng, cân đối giá và ký kết hợp đồng.
Công ty thực hiện thiết kế và gia công băng tải trong thời gian quy định tại hợp đồng.
Bàn giao cho khách hàng: lắp đặt, vận hành chạy thử và chuyển giao công nghệ. Thanh toán, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình vận hành hệ thống.
Với chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế và lắp đặt băng tải công nghiệp, cung cấp phụ kiện con lăn băng tải, công ty sẽ giúp các đơn vị tối ưu về phương án kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sản xuất hiệu quả, đồng thời tối ưu tài chính phù hợp.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
Website: https://bangchuyencongnghiep.com/


Liên kết chúng tôi qua

https://vk.com
https://enetget.com
https://www.plurk.com
https://trackandfieldnews.com
http://www.mozylinks.com ( X )
http://www.linkdir.in
https://www.pearltrees.com (X)

Bài đăng nổi bật

Nhà phân phối nhôm định hình đài loan uy tín

Nhôm định hình là sản phẩm được cải tiến với những tính năng ưu việt mang đến sự lựa chọn tiện ích cho nhiều hoạt động sản xuất, xây dựng. N...