Thiết kế băng tải giấy vụn hoạt động ổn định hoạt động lâu dài

Giấy và ngành công nghiệp sản xuất giấy ở nước ta phát triển. Không chỉ lĩnh vực sản xuất giấy từ gỗ, mà các lĩnh vực sản xuất phụ phẩm liên quan cũng rất phát triển. Giấy vụ là một nguyên liệu được tái chế và mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Các cơ sở thu gom, sản xuất giấy vụ khá nhiều. Để nâng cao hiệu quả thu gom tái chế giấy vụn, ứng dụng công nghệ hiện đại là điều cần thiết. Băng tải giấy vụn là thiết kế mang tính ứng dụng cao mang lại hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp, cơ sở quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cùng tìm hiểu đặc trưng và thiết kế băng tải vận chuyển giấy vụn qua bài dưới đây.Lợi ích từ ứng dụng băng tải giấy vụn cho doanh nghiệp
Hệ thống băng tải vận chuyển giấy vụn được thiết kế khá đơn giản nhưng có những đặc trưng nổi bật đáp ứng nhu cầu thu gom, tái chế rác thải hiệu quả:
• Nâng cao năng suất vận chuyển giấy vụn nhờ khả năng vận chuyển ổn định, tốc độ cao, tiết kiệm thời gian sản xuất. Băng tải giấy giúp cắt bỏ nhân lực vận chuyển thủ công chậm chễ, nặng nhọc và không ổn định.
• Lắp ráp sử dụng băng tải giấy cho nhiều công đoạn khác nhau, những vị trí đặc biệt mà con người không thể làm việc được. Đảm bảo quá trình sản xuất liên tục.
• Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng băng tải giấy vụn không cao. Độ bền hệ thống cao, sử dụng lâu dài.

Cấu tạo băng tải giấy vụn có gì đặc biệt?
Với quy mô ngày càng mở rộng, yêu cầu tính chuyên môn hóa cao, băng tải giấy được sử dụng ngày càng nhiều hơn trong quy trình sản xuất, thu gom và tái chế. Đặc trưng vật liệu tải là giấy vụn có kích thước nhỏ, khối lượng không lớn nhưng số lượng nhiều. Băng tải PVC là ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực.

Cấu tạo băng tải PVC đáp ứng các đặc trưng và yêu cầu kỹ thuật của quá trình sản xuất giấy. Dưới đây là cấu tạo băng tải PVC mà khách hàng cần lưu ý:
• Khung băng tải – chất liệu thép không rỉ hoặc nhôm định hình có khả năng chịu tải trọng lớn, độ bền cao ổn định.
• Dây băng tải PVC có độ đàn hồi tốt, chống ăn mòn bề mặt hiệu quả. Độ ổn định của PVC cao, không phân lớp, sử dụng lâu dài hơn so với nhiều dây băng tải cùng loại.
• Biến tần điều khiển tốc độ, động cơ giảm tốc, motor công suất lớn, xích truyền chuyển động, tang băng tải…

Thông số kỹ thuật băng tải PVC sẽ được thiết kế theo yêu cầu sản xuất của doanh nghiệp: sản lượng, tải trọng, thời gian hoàn động, nhà xưởng và chi phí tài chính…

Đặt mua băng tải giấy vụn ở đâu uy tín chất lượng?
Hệ thống băng tải giấy vụn được thiết kế riêng cho quy trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ mang đến giải pháp tối ưu các đơn vị. Chất lượng băng tải phụ thuộc và kỹ năng tính toán thiết kế của các đơn vị cung cấp băng tải. Khách hàng cần lưu ý đánh giá để lựa chọn đơn vị thực sự uy tín trên thị trường.

Việt thống với kinh nghiệm hơn 10 năm về cung cấp và phân phối băng tải công nghiệp các loại, phụ kiện băng tải, tang băng tải… được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thiết kế, tính toán cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu về chất lượng và tài chính.

Cam kết chất lượng hàng đầu, bảo hành dài hạn hệ thống băng tải giấy. Chuyển giao công nghệ và đồng hành cùng doanh nghiệp hiệu quả. Khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với Việt Thống để được tư vấn và lên phương án chi tiết cùng báo giá hấp dẫn nhất.

Bài đăng nổi bật

Nhà phân phối nhôm định hình đài loan uy tín

Nhôm định hình là sản phẩm được cải tiến với những tính năng ưu việt mang đến sự lựa chọn tiện ích cho nhiều hoạt động sản xuất, xây dựng. N...