Giải pháp sản xuất cho doanh nghiệp với băng tải than đá

Than đá là nhiên liệu hóa thạch quan trọng cho nhiều lĩnh vực sản xuất, sử dụng cho máy hơi nước, luyện kim, nhiệt điện… hay ứng dụng tạo ra các sản phẩm hóa dược, chất dẻo, sợi tổng hợp. Than đá hay các sản phẩm từ than đá còn được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, xử lý môi trường, sản xuất mỹ phẩm. Ứng dụng của than đá ngày càng đa dạng, nhu cầu sử dụng cũng ngày càng tăng kéo theo lĩnh vực khai thác và sản xuất sản phẩm từ than đá phát triển. Để nâng cao hiệu quả sản xuất, doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, hay tối đa công suất khai thác than nguyên liệu.
Băng tải than đá là hệ thống có tính ứng dụng cao trong khai thác và sản xuất các sản phẩm công nghiệp. Đặc điểm của hệ thống than đá chuyên vận chuyển với khối lượng nặng, kích thước vật liệu tải không đồng đều trên địa hình với nhiều thay đổi.


Băng tải than đá trở thành giải pháo hiệu quả cho doanh nghiệp:
• Nâng cao hiệu quả sản xuất, thay thế hoàn toàn nhân lực lao động tay chân trong việc vận chuyển sau khai thác đến kho hay nhà má, xưởng sản xuất. Từ đó giảm chi phí phát sinh, chi phí thuê nhân công.
• Tối ưu sản lượng với khả năng hoạt động liên tục, sản xuất ổn định đáp ứng thị hiếu người dùng. Hệ thống được thiết kế đáp ứng khả năng hoạt động trong quãng đường dài đến vài trăm mét.
• Hệ thống có tính linh hoạt cao, hoạt động ngoài trời hay nhà xưởng đều hiệu quả. Vận chuyển hàng hóa theo phương ngang hay nghiêng đều đảm bảo tính ổn định, an toàn. Thay thế nhân lực lao động trong các môi trường nguy hiểm như hầm mỏ, giảm nguy cơ mất an toàn lao động.
• Chi phí vận hành thấp, tiêu hao điện năng không nhiều. Vận hành ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, ít vấn đề lỗi sự cố.

Hệ thống được ứng dụng trong các công đoạn khai thác, vận chuyển than thành phẩm, than cấp liệu cho các quá trình sản xuất. Các loại băng tải than đá thường được ứng dụng nhất: băng tải cao su, băng tải nâng hạ, băng tải góc nghiêng, băng tải di động… Thiết kế dựa trên đặc trưng sản xuất của doanh nghiệp, sản lượng, địa hình và tối ưu tài chính cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển than đá tối ưu thì băng tải than đá sẽ là giải pháp phù hợp. Tối ưu nhu cầu sản xuất, sản lượng chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Việt thống với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, gia công băng tải sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp chất lượng nhất.

Chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn, đồng thời thiết kế cho doanh nghiệp hệ thống vận chuyển than đá phù hợp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và tài chính. Cùng với đó là nhiều phụ kiện băng tải chất lượng: tang băng tải, rulo băng tải, con lăn băng tải, xích băng tải… do Việt thống cung cấp sẽ mang đến giải pháp thay thế phù hợp cho băng tải doanh nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể.
NGUỒN: https://bangchuyencongnghiep.com/tin-tucdetail/giai-phap-san-xuat-cho-doanh-nghiep-voi-bang-tai-than-da-438

Bài đăng nổi bật

Nhà phân phối nhôm định hình đài loan uy tín

Nhôm định hình là sản phẩm được cải tiến với những tính năng ưu việt mang đến sự lựa chọn tiện ích cho nhiều hoạt động sản xuất, xây dựng. N...